Tiền sảnh không gian không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Tiền sảnh không gian không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ( entry) là nơi đầu tiên bạn tiếp cận khi bước vào một căn nhà, Có thể nói đây chính là nơi cho bạn cảm xúc đầu tiên khi tiếp xúc với căn nhà, Nó có chức năng chào đón và tạm biệt bạn mỗi khi bạn đến và đi, Đó cũng là nơi bạn trút bỏ bụi bặm bên ngoài hoặc lên đồ khi ra ngoài ,để chuyển trạng thái từ tĩnh sang động hay ngược lại. Một ngôi nhà không thể coi là sang trọng nếu thiếu đi không gian này.

Vậy Tiền sảnh sẽ có những chức năng gì?

Tùy vào kích thước quy mô nhưng Tiền sảnh sẽ có các phần cơ bản sau:

1-Tủ Để giày và đựng đồ:

Tủ để giày và chỗ ngồi thay giày là một chức năng không thể thiếu với tiền sảnh, vừa để sắp xếp gọn gàng giày dép, vừa có thể thiết kế thêm các chức năng như hộc , giá treo chìa khóa, ngăn treo áo mưa, mũ ,nón., ở việt nam ta thì có thể tích hợp tủ để chổi,giẻ lau nhà…(a drop station).giúp bạn dễ dàng tìm thấy chúng khi có việc cần.

2- Gương soi:

Gương giúp bạn chỉnh tề mỗi khi ra ngoài

3-Không gian tiếp đón:

Vì đóng vai trò như ấn tượng ban đầu với các vị khách, do vậy ở những không gian cao cấp hơn chúng ta có entry hall, không gian này có các kệ trang trí, tranh tường, decor.. nhằm làm nổi bật sự sang trọng của ngôi nhà.

Đó là những chức năng chính của tiền sảnh, hy vọng với những chia sẻ ở trên, Các bạn có thể thấy được tầm quan trọng của không gian này và đưa nó vào căn nhà của mình.

Nếu các bạn cần tư vấn Cách tận dụng ưu thế bất động sản cũng như thiết kế kiến trúc và nội thất hãy liên hệ với tôi qua số 0356983197 hoặc fanpage Kts Đàm Mạnh Linh

1 Comment

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Navigate
Left Menu Icon
Blog Kiến Trúc Sư
%d bloggers like this: