[Dịch vụ mới] Tư vấn miễn phí cách tận dụng ưu thế bất động sản cho khách hàng

Archiworkplace xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ Tư vấn miễn phí cách tận dụng ưu thế bất động sản mà quý khách có thể sẽ chọn xây ngôi nhà của mình hoặc sử dụng để kinh doanh. Thấu hiểu những khó khăn khi đi tìm một mảnh đất thích hợp để xây căn nhà cho gia đình mình, Chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn những tư vấn, phân tích , giải pháp, thiết kế để tối ưu vị trí của bất động sản ,đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.. Kiểm tra , đối chiếu với các bản vẽ quy hoạch khu vực, phân tích sơ lược về sự phát triển của khu đất, cách tận dụng các điều kiện thuận lợi để tạo cho khách hàng một tổ ấm an yên, tiện nghi nhất, hoặc phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn. Phân tích, khắc phục và tối ưu phong thủy của khu đất cho gia chủ.

Bạn sẽ nhận được gì khi được Archiworkplace tư vấn cách tận dụng ưu thế của bất động sản?

  • Phân tích sơ lược về vị trí bất động sản , ưu nhược điểm so với nhu cầu của mỗi khách hàng.
  • Kiểm tra, đối chiếu vị trí của bất động sản với các bản vẽ quy hoạch khu vực,hồ sơ địa chính xem khu đất bạn chọn có nằm trong diện đất thổ cư, đất nhà ở đô thị hay không. Khu vực có bị vướng hành lang điện lưới,hệ thống cống ngầm, địa chất đặc biệt… sự phát triển của tiện ích xung quanh …
  • Kiểm tra sự phù hợp về phong thủy của bất động sản với bản mệnh của khách hàng.
  • Cách Phát huy ưu điểm, và hạn chế nhược điểm của mỗi bất động sản bằng thiết kế.
  • Với những khách hàng đã sở hữu bất động sản, đang tìm hiểu những thiết kế phù hợp với căn nhà cho mục đích của mình, chúng tôi sẽ tư vấn sơ lược các phương án thiết kế để tối ưu không gian sống, hay khả năng kinh doanh.

Liên hệ để nhận tư vấn miễn phí qua đâu?

Bạn có thể liên hệ với tôi qua website archiworkplace.com/ fanpage kts Đàm Mạnh Linh hoặc số điện thoại : 0356983197. Hoặc comment ngay dưới bài viết này. Hy vọng những hiểu biết của tôi như một lời khuyên của một người bạn, để giúp cho các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân và gia đình.

1 Comment

  1. Pingback: Tiền sảnh không gian không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. | Blog Kiến Trúc Sư

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Navigate
%d bloggers like this:
See works by archiworkplace on Wescover