Top 10 blog về kiến trúc truyền cảm hứng cho tôi

Xin chia sẻ và giới thiệu cho các bạn top 10 blog về kiến trúc truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày.Trong đó có những trang web đã giúp tôi định hình thẩm mỹ thiết kế và phong cách của bản thân.

 

1.Architectural Digest:

architecturaldigest.com

Về Blog – Architectural Digest là một trang web về thiết kế uy tín, tổng hợp các dự án của các kiến trúc sư và nhà thiết kế hàng đầu, cũng như các xu hướng về phong cách,văn hóa,du lịch và mua sắm
Tần suất – khoảng 168 bài/tuần.

2.Archdaily:

archdaily.com

Về Blog – ArchDaily được thành lập vào tháng 3 năm 2008 với nhiệm vụ truyền tải những thông tin đầy đủ đến các kiến trúc sư trên toàn thế giới. Đội ngũ của họ làm việc hàng ngày với những công trình kiến trúc có uy tín và tầm ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới để truyền tải nội dung giá trị cho các độc giả đặc thù: Những Kiến trúc sư.
Tần suất – Khoảng 84 bài/tuần.

3.Architizer:

architizer.com

Về Blog – Architizer là cộng đồng kiến trúc online lớn nhất thế giới. Với hơn 40,000 công ty kiến trúc đã đăng tải 120,000 công trình với giá trị trung bình 33 triệu đô la, Architizer là điểm đến hàng đầu cho các kiến trúc sư để tìm kiếm các công trình kiến trúc và sản phẩm hay vật liệu xây dựng nổi bật.
Tần suất – khoảng 24 bài/tuần.

4.Dezeen:

dezeen.com

Về Blog – Dezeen là tạp chí về thiết kế và kiến trúc có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. mang đến cho bạn các công trình kiến trúc-nội thất và thiết kế được lựa chọn cẩn thận trên toàn thế giới.
Tần suất – khoảng 56 bài/tuần

5.World Architecture:

worldarchitecture.org

Về Blog – Cộng đồng kiến trúc thế giới là nơi cung cấp môi trường độc nhất cho các kiến trúc sư và sinh viên kiến trúc toàn cầu để gặp gỡ,chia sẻ và hoàn thiện.
Tần suất – khoảng 14 bài/tuần

6.Architecture Lab:

architecturelab.net

Về Blog – ARCHITECTURE LAB là một tạp chí kiến trúc và thiết kế đô thị chuyên về kiến trúc,quy hoạch đô thị,các nghiên cứu và kiến trúc bền vững. Mang đến cho bạn những dự án,tin tức và sự kiện được chọn lựa cẩn thận trên toàn thế giới.
Tần suất – khoảng 3 bài/tuần.

7.Landscape Architecture Magazine:

landscapearchitecturemagazine.org

Về Blog – Được thành lập vào năm 1910, Landscape Architecture Magazine (Tạp chí Kiến trúc cảnh quan) là một tạp chí hàng tháng của cộng đồng kiến trúc sư cảnh quan Mỹ. Nhiệm vụ của họ là nâng cao tính thực tiễn của kiến trúc cảnh quan bằng cách cung cấp đều đặn các công trình cảnh quan (landscape) và các kĩ thuật mới nổi bật cho các quy hoạch và thiết kế sinh thái
Tần suất – khoảng 4 bài/tuần.

8.Visualizing architecture:

visualizingarchitecture.com

Về Blog – Một trong những trang web đầu tiên từ thời sinh viên đến nay mà tôi hay lui tới ,trang web mang lại một trải nghiểm mới với sự kết hợp giữa vẽ tay và đồ họa để diễn họa kiến trúc.Ngoài cung cấp cho các bạn các hướng dẫn về photoshop cực kì hữu ích,trang web cũng cung cấp các sản phẩm kiến trúc có chất lượng cao.Trang web được xây dựng bởi Alex Hogrefe
Tần suất – khoảng 1 bài/tháng.

9.Home Designing:

home-designing.com

Về Blog: Là một nguồn cảm hứng dồi dào với các thiết kế và diễn họa nội thất. Trang web mang đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo,các xu hướng thiết kế mới,các sản phẩm và các mẹo trang trí nội thất.

10.Mark Hadden-Architecture Photography:

markhadden.co.uk/blog

Về Blog – Thương hiệu nhiếp ảnh về kiến trúc và nghệ thuật độc nhất của Mark Hadden mang lại cho chúng ta một gu thẩm mỹ khá cao trong cách nhìn nhận về các công trình kiến trúc,kích thích sự sáng tạo không ngừng ở bản thân mỗi chúng ta.
Tần suất – khoảng 1 bài/tháng.

  Và đó là danh sách Top 10 blog về kiến trúc mà tôi thường xuyên truy cập, Còn các bạn thì sao, nếu các bạn biết trang web nào hay về kiến trúc, hãy chia sẻ phía dưới comment với tôi nhé.

1 Comment

  1. Pingback: KIẾN TRÚC SƯ LẤY CẢM HỨNG TỪ ĐÂU?

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Navigate
See works by archiworkplace on Wescover