Chào Mừng Đến Với Website Của Tôi

Sau một khoảng thời gian lăn lộn,hết free hosting đến blog wordpress,tôi đã quyết định mở một website chính thức. Tôi nghĩ mình phải có một trang web để quảng bá các dịch vụ thiết kế của mình và tạo ra một nơi để giao tiếp với các kiến trúc sư từ khắp nơi trên thế giới. Nó như một xưởng vẽ cho các kiến trúc sư nơi mà các bạn có thể trình bày các ý tưởng, kinh nghiệm, triết lý thiết kế của mình. Cùng nhau thảo luận về các xu hướng thiết kế kiến trúc mới và phát triển các kĩ năng chuyên ngành. Tôi hy vọng các bạn sẽ ủng hộ trang web và thấy nó hữu ích với mình.

Cám ơn các bạn rất nhiều.

LỜI NÓI ĐẦU:

-Archiworkplace.com cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn thiết kế Kiến trúc -Nội thất với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.Khách hàng có thể hiểu rõ về công việc thiết kế và có thể kết nối với kiến trúc sư bất cứ lúc nào.

-Với mong muốn mang lại cho khách hàng một không gian tiện ích và mang tính thẩm mỹ cao,cũng như đã quá chán ngán với những thiết kế hời hợt,không cảm xúc,khiến bản thân tôi đã quyết định phải nói lên tiếng nói của mình.

-Bên cạnh đó đây cũng là nơi để giao tiếp với các kiến trúc sư từ khắp nơi trên thế giới. Nó như một xưởng vẽ cho các kiến trúc sư nơi mà các bạn có thể trình bày các ý tưởng, kinh nghiệm, triết lý thiết kế của mình. Cùng nhau thảo luận về các xu hướng thiết kế kiến trúc mới và phát triển các kĩ năng chuyên ngành.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm!

Comments are closed.

Navigate
See works by archiworkplace on Wescover