Thiết Kế Nội Thất online- Làm thế nào để có những căn phòng ưng ý với mức giá hợp lý và được hỗ trợ bởi Kiến trúc sư bất cứ khi nào.

“Cải thiện môi trường và phong cách sống là thứ mà chúng tôi muốn mang lại cho tất cả mọi người”

   Bằng cách mang lại cho các bạn một phương thức thiết kế nội thất tiện lợi và phù hợp hơn với mọi nhu cầu,dù bạn muốn thiết kế lại một hay nhiều phòng trong gia đình hay thiết kế nội thất toàn bộ căn nhà của bạn mà không biết phải bắt đầu từ đâu. Archiworkplace sẽ giúp bạn.

    Khi mua  bất cứ một vật dụng hay thuê một dịch vụ nào đó,điều làm cho bạn quan tâm nhất là giá cả ,chất lượng và sự bảo đảm(bảo hành).Chọn và thuê một nhà thiết kế nội thất có thể là một nhiệm vụ dễ gây chán nản, do trên thị trường có tràn ngập các công ty thiết kế dễ khiến bạn cảm thấy bối rối khi lựa chọn và cảm thấy băn khoăn khi không rõ quy trình thiết kế nói chung, Archiworkplace cung cấp cho khách hàng một quy trình thiết kế tiện lợi hơn với Thiết kế nội thất online. Chúng tôi sẽ chia sẻ các bước rất đơn giản để các bạn có được một thiết kế ưng ý.

Bước1/-Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ với archiworkplace, chúng tôi sẽ cử một kiến trúc sư liên hệ với khách hàng, kiến trúc sư này sẽ là người làm việc trực tiếp với khách hàng trong suốt dự án. Khách hàng có thể hỏi ý kiến và yêu cầu sự trợ giúp của kiến trúc sư bất cứ khi nào.

Các bạn sẽ chia sẻ hình ảnh căn phòng của mình tại đây

Bước 2/Đầu tiên là định hình phong cách nội thất bạn mong muốn,bạn sẽ chia sẻ các hình ảnh hay bản vẽ (nếu có) của căn phòng bạn đang muốn thiết kế cũng như ý tưởng và ngân sách bạn dành cho căn phòng đó.Sau đó chúng tôi sẽ gửi bạn 2 phương án ý tưởng nội thất dựa trên những yêu cầu mà các bạn cung cấp.

Concept 1 thiên về phong cách Mid-century với gam màu nâu gỗ chủ đạo, điểm nhấn của không gian sẽ là màu xanh lá cây với họa tiết nhiệt đới và màu xanh của đại dương.

Concept 2 sẽ sử dụng phong cách nội thất hiện đại hơn nhưng vẫn kết hợp với các yếu tố vintage, điểm nhấn sẽ là màu xanh lá cây với họa thiết nhiệt đới và tông màu vàng gold.

Bước 3/-Khi các bạn đã đồng ý với phong cách mà chúng tôi đưa ra,Kiến trúc sư sẽ liên hệ để bạn đặt lịch gặp trực tiếp để ký hợp đồng thiết kế và đo đạc hiện trạng.Trong quá trình thiết kế và thi công, khách hàng và kiến trúc sư sẽ thường xuyên tương tác và trao đổi online để đảm bảo kết quả cuối cùng làm các bạn hài lòng nhất.

Có rất nhiều kênh trao đổi online mà khách hàng có thể chọn lựa để làm việc với kiến trúc sư của archiworkplace

Bước 4/-Sau quá trình làm việc với khách hàng chúng tôi sẽ gửi cho các bạn Hồ sơ thiết kế ý tưởng nội thất.

Ý tưởng nội thất cuối cùng mà khách hàng chọn lựa

Bạn sẽ có danh sách mua sắm (shopping list) của toàn bộ các đồ nội thất trong Hồ sơ thiết kế ý tưởng nội thất,danh sách này sẽ ghi rõ giá và nơi bán tham khảo của từng đồ nội thất đó.

Bước 5/-Hoàn thành giai đoạn thiết kế nội thất.Nếu các bạn muốn Archiworkplace thi công luôn cho các bạn thì chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng một Dịch vụ thi công chuyên nghiệp.

Hãy tận hưởng căn phòng bạn hằng mơ ước

Đối với đội ngũ kiến trúc sư của Archiworkplace, không gian nội thất không chỉ là nơi phải có thiết kế về mặt thẩm mỹ mà còn là cách mỗi con người thể hiện tính cách cá nhân,sở thích và thói quen sinh hoạt,bằng cách thiết kế không gian có tổ chức sẽ giúp chúng ta cải thiện các thói quen tốt và hạn chế các thói quen xấu. Cải thiện môi trường và phong cách sống là thứ mà chúng tôi muốn mang lại cho tất cả mọi người. Chúc các bạn có được không gian sống yêu thích. 

Click vào đây để email tới archiworkplace nhé

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Navigate
See works by archiworkplace on Wescover