Nội Thất Chung cư khu đô thị Sài đồng-Hà Nội.

Nội Thất chung cư Sài Đồng – Hà Nội

  • Location : Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
  • Architect in Charge : Bùi Anh Tiến, Đàm Mạnh Linh
  • Project Year : 2016
  • Manufacturers : Nội thất thiên đường xanh, CU constr

     Những năm gần đây,hình thức chung cư mini mọc lên như nấm.Có cung thì có cầu,người hái nấm nhan nhản.Thế nhưng,để hô biến một căn hộ 75m2 mà có tới 3 phòng ngủ thành một căn hộ mang hình thức sang trọng lại vừa hợp túi tiền thì lại là một bài toán nan giải. Yêu cầu đặt ra khó khăn là thế nhưng chúng tôi lại có sự hậu thuẫn bởi một Chị chủ nhà hiểu được mình có những gì, muốn gì và trên hết là cần những gì để mái ấm này trở thành hiện thực.

Nhưng đôi khi ,ý muốn của chị bị ảnh hưởng bởi thành viên khác( nói thẳng ra là anh chồng đẹp trai nhưng nghiện chai) trong gia đình.Lúc đó xảy ra vợ chồng xô xát, xô cát quăng đi viên bi ném lại.Anh kiến lại thành lập tổ hòa giải thay mặt phường xoa dịu cả hai bên. Một bên là chị xinh gái với ý kiến có vách trang trí che chắn bàn ăn,bên dưới là tủ để đồ trang trí. Một bên là anh chồng với nồng độ máu nóng tỷ lệ thuận với câu nói. “Ý anh là phải có cái tủ rượu ở đó để anh khoe các chiến hữu đến nhà chơi….”

Thôi thì đành kết hợp cả hai ý kiến,chứ rủi thay hôm nào ổng sài doping đến ngà ngà say,ổng về nhìn thấy ngứa mắt vì không có cái tủ rượu, ổng lại phá nát nhà rồi cho 1 mồi lửa thì hôm sau mình lại lên báo,được nổi tiếng với dòng tít: ” Cháy sập tòa chung cư do một căn hộ thiếu tủ rượu…Nguyên nhân ban đầu được xác định là do KTS BAT và DML” .Thế thì đờ cờ mờ nhọ… Đang phân vân thì nhận cuộc gọi của chị đẹp:”zai ơi, chị quyết rồi,tủ rượu fix”. Thông điệp ngắn gọn nhưng nghẹn ngào của chị khiến tôi quả quyết :” Tủ rượu hay là cái gì đi chăng nữa thì nó vẫn là cái vách trang trí của chị mà thôi,trust me!!!”.

Hai hôm sau,cầm trên tay bản vẽ, anh chồng lên tiếng trước: ” Ô hay nhỉ, anh ở phòng khách thì nó là tủ rượu, vợ anh ở trong bếp thì nó là vách trang trí ! Được của nó đấy,khà khà vào đây làm 1 chai với anh “.Chị đẹp thì thở ra khe khẽ kèm theo cái nháy mắt:” Từ giờ anh đừng uống ở ngoài nữa,về nhà có tủ rượu quý tha hồ uống”…Đấy,niềm vui là đấy chứ đâu. Cũng từ đó,việc thiết kế các phòng còn lại êm ru,chả có ý kiến ý cò gì sất. Cái tôi nhận được lớn hơn cả niềm vui,đó là sự tin tưởng của đôi vợ chồng trẻ mà chỉ qua vài lần gặp gỡ đã ngỡ như người quen lâu năm.Họ sẵn sàng đặt lên bàn con số 160 triệu cho phần đồ nội thất mà không lăn tăn.

 

Khách hàng chọn chúng tôi, chúng tôi chọn phong cách,sản phẩm chọn khách hàng.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Navigate
See works by archiworkplace on Wescover